PR - Quảng cáo

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế OCEAN.

Lời đầu thư TT Ngoại ngữ Ocean xin gửi tới các bạn học viên lời chào trân trọng và lời chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực. Ocean cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tín nhiệm trong suốt thời gian qua.

 

Ocean chuyên đào tạo ngoại ngữ các tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

  1. Tiếng Anh thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi
  2. Tiếng Anh thiếu Niên từ 12 – 16 tuổi
  3. Tiếng Anh giao tiếp tổng quát
  4. Ngữ pháp tiếng anh
  5. Luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOIEC.

Ocean là một Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế đào tạo tiếng Anh trong môi trường giao tiếp chuyên nghiệp và chất lượng nhằm nâng cao trình độ và phương thức giao tiếp Tiếng Anh cho mỗi cá nhân, tập thể chúng ta, cũng như để có kiến thức vững vàng hơn khi học tập, làm việc trong môi trường hiện đại.

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy theo các lứa tuổi khác nhau. Giáo viên rất tận tâm, năng động trong giảng dạy sẽ giúp cho các học viên đạt được hiệu quả cao nhất.

Để đáp ứng sự tín nhiệm của học viên Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Ocean xin gửi tới toàn thể các học viên chương trình ưu đãi học phí giành cho tất cả các học viên.

Tặng 1 khóa học tiếng anh có giá trị tương đương hoặc thấp hơn từ ngày 16/8/2012 đến hết ngày 30/8/2012 cho các học viên đăng ký nhập học các khóa tiếng Anh:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 13-Đường Nguyễn Tất Thành-P. Liên Bảo-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc.

Điện thoại : 02113.728.088 – 02113.728.089

Website : www.ocean.edu.vn

TIN LIÊN QUAN